Cách làm món thịt băm xào thập cẩm ngon đơn giản
vật liệu giết mổ băm xào thập cẩm :
+ giết mổ lợn xay, băm: 50g
+ Cà rốt: Nửa củ vừa
+ Đậu cove: 200g
+ Ngô ngọt: 1 bắp
+ Mộc nhĩ: Vài lát
+ Hành lá, hành tím
+ Gia vị, hạt tiêu, mắm, hạt nêm
+ Cà rốt: Nửa củ vừa
+ Đậu cove: 200g
+ Ngô ngọt: 1 bắp
+ Mộc nhĩ: Vài lát
+ Hành lá, hành tím
+ Gia vị, hạt tiêu, mắm, hạt nêm
bí quyết giết mổ băm xào thập cẩm:
vật liệu chuẩn bị cho món giết xào thập cẩm
Bước 1: Ngô ngọt tách hạt, rửa sạch, vớt cho khô ráo.
Bước 2: Cà rốt cắt khúc, sau ngừng thi côngĐây đem thái hạt lựu như hình minh họa bên dưới.
Cà rốt cắt khúc...
Thái hạt lựu
Bước 3: Đậu cove cũng đem thái hạt lựu.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đổ dầu, phi thơm hành và cho giết mổ, mộc nhĩ, cà rốt vào đảo đều, Anh chị nêm gia vị cho vừa sở hữu khẩu vị gia đình mình nhé!
Tiếp theo cho ngô ngọt
Thêm đậu cove vào sẽ giòn mát, ngon hơn
Chỉ thuần tuý như vậy, bạn đã có món giết mổ băm xào thập cẩm cực kì ngon miệng, ăn ko hay sử dụng mang cơm nóng cũng đều ngon miệng cả.