cách làm chanh đào ngâm mật ong tại nhà
Nguyên liệu:
- Chanh đào: 1kg
- Mật ong: 1 lít
- tuyến phố phèn: 500g
- Lọ thủy tinh lớn.
bí quyết làm:
- Chanh đào chọn quả chín hanh hao vàng còn tươi và không cần quá mọng nước, tìm về rửa thật sạch để khô nước hoặc sử dụng khăn bông thấm thật khô nước.
- Thái chanh đào thành các lát mỏng chừng 0,3mm, giữ lại phần lớn hạt chanh vì hạt chanh phổ quát tinh dầu ngâm rất tốt.
- Lọ thủy tinh rửa thật sạch, tráng nước sôi để khô.
- Cho gần như phần chanh đào đã thái lát vào trong lọ.
- Thêm con đường phèn lên trên.
- Đổ phần đông một lít mật ong vào trong lọ chanh đào, đảm bảo chanh đào ngập trong mật ong.
- Để chanh đào ngâm mật ong sở hữu các con phố phèn ngấm khoảng một tháng trở lên thì tác dụng mới phải chăng nhất Cả nhà nhé.
Chúc Cả nhà thành công sở hữu phương pháp ngâm chanh đào mật ong đơn giản này nhé.