cách làm món thịt xông khói ngon tại nhà

20:08 Unknown 0 Comments

Món làm thịt xông khói ngon lành với thể kết hợp được cùng tất cả món khác nhau, bạn với thể ăn sở hữu cơm, kẹp bánh mì. sandwich… hiện tại bạn không cần phải ra siêu thị tìm món đồ đắt tiền này nữa, chỉ cần vài thao tác đơn thuần bạn đã mang món giết mổ sốt dẻo cho bữa ăn gia đình. Hãy cùng monansinhvien.com học bí quyết giết mổ xông khói đơn thuần bằng lò vi sóng nhé!
Cách làm thịt xông khói đơn giản bằng lò vi sóng 01
  • bí quyết khiến cho mứt dừa non ngon dẻo thuần tuý tại nhà
  • bí quyết khiến mứt dừa non ngon dẻo tại nhà
  • cách làm ngô cừu bơ giòn ngon hấp dẫn
  • phương pháp khiến cho trứng muối thơm ngon và nhanh tại nhà

nguyên liệu giết xông khói

– giết thịt ba chỉ heo
– Khăn giấy
– Đĩa
– Lò vi sóng

phương pháp giết xông khói thuần tuý bằng lò vi sóng

– Bước 1: Thái giết mổ ba chỉ thành từng miếng mỏng, dài khoảng 15 cm (nếu thích  mùi vị bạn sở hữu thể ướp khoảng 30 phút – 1 tiếng trước khi cho vào lò vi sóng). Bạn lưu ý không thái quá mỏng sẽ làm món làm thịt bị khô, cũng khôg quá dầy sẽ làm cho món thịt bị không đều vị bên trong và bên ngoài.
Cách làm thịt xông khói đơn giản bằng lò vi sóng 02
– Bước 2: Trải hai tờ khăn giấy lên đĩa, sau Đó xếp lần lượt các miếng làm thịt ba chỉ cạnh nhau. tiếp diễn xếp 1 tới hai tờ giấy ăn lên trên những miếng giết thịt vừa xếp (để thấm mỡ trong khoảng thịt ra khi quay và tránh mỡ trong khoảng giết mổ lúc quay sẽ bắn ra bám bẩn lò vi sóng và sẽ mất thời gian quét dọn sau khi nấu xong)
Cách làm thịt xông khói đơn giản bằng lò vi sóng 03
– Bước 3: Cho đĩa thịt ba chỉ vào lò vi sóng và quay từ 3 phút. Sau 3 phút lấy giết thịt ra và lật lại giết thịt cho mặt phía dưới lên trên và tiếp diễn quay trong khoảng hai tới 3 phút nữa rồi đưa ra khỏi lò.
Cách làm thịt xông khói đơn giản bằng lò vi sóng 04
– Bước 4: Nhanh tay lấy giết mổ ra khỏi đĩa vì giả dụ để lâu mỡ từ giết mổ chảy ra lúc quay sẽ dính vào khăn giấy. rút cuộc là thưởng thức món đồ bạn say mê sở hữu bành mì, hoặc khoai tây, hoặc bất cứ gì bạn ham mê nhé.
Chỉ 4 bước đơn thuần bạn đã với món làm thịt xông khói tuyệt ngon cho bữa ăn rồi chậm tiến độ. Chúc bạn thành công với cách giết mổ xông khói thuần tuý bằng lò vi sóng này nhé!
  • Quán giết mổ nướng Hàn Quốc Gogi House ngon đúng điệu
  • cách làm mứt dừa non ngon dẻo đơn giản tại nhà
  • cách thức khiến cho mứt dâu tây ngon quyến rũ
  • cách làm cho mứt bí đao ngon nhất

vật liệu làm cho món giết nướng kiểu Hàn Quốc (cho 6 người)

Nguyên liệu làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– 1kg giết ba chỉ
– ½ quả lê
– một củ hành tây
– 1 nhánh gừng
– một củ hành khô
– 3 nhánh tỏi
– hai khóm hành lá
– một thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê trục đườngmột thìa cà phê mật ong, hai thìa canh dầu ăn, một thìa canh dầu hào, một thìa cà phê dầu mè, một thìa canh tương ớt Hàn Quốc.

bí quyết giết thịt nướng kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cho món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– sử dụng dao lam cạo sạch lông trên so bì của miếng giết lợn, rửa sạch.
Sơ chế nguyên liệu làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Thái giết thịt lợn thành những bản dày khoảng 0,3 cm.
– Hành, tỏi, hành tây bóc vỏ, rửa sạch.
– Gừng cạo vỏ, rửa sạch.
– Lên gọt vỏ, rửa sạch.
Chuẩn bị gia vị cho món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Cho hành, tỏi, hành tây, hành tím, gừng, nước tương vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
cách ướp gia vị món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Đổ hẩu lốn này vào âu giết thịt, cho thêm những cái gia vị vào trộn đều.
– Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái khoanh nhỏ.
Bước 2: Tiến hành làm cho
Các bước làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Trộn đều các nguyên liệudùng màng bọc thực phẩm bọc âu giết mổ lại, ướp giết trong vòng hai giờ, ví như trời hot bạn nên để giết mổ vào ngăn mát tủ lạnh.
– Đặt vỉ nướng lên bếp, cho 2 thìa canh vào láng đều mặt vỉ, đợi dầu khá hot cho từng miếng giết mổ vào nướng vàng hai mặt.
– Gắp giết thịt nướng đã chín ra đĩa, thưởng thức  kim chi, dưa chuột và 1 ít rau thơm.

Lưu ý lúc làm cho món giết mổ nướng kiểu Hàn Quốc

Lưu ý khi làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Bạn với thể sử dụng bơ thay cho dầu ăn để nướng giết nhờ vậy món thịt nướng kiểu Hàn Quốc sẽ với mùi thơm, ngậy hấp dẫn ngay tính từ lúc nướng.
– Vì trong thành phần gia vị ướp mang đường nên miếng giết mổ rất dễ cháy vì vậy trong gia đoạn nướng lúc đầu bạn để nhiệt ở mức vừa để miếng giết thịt chín đều, lúc nướng thường xuyên lật miếng làm thịt để thịt vàng đều 2 mặt.
– Trong công đoạn nướng thịt bạn mang thể nướng thêm ngô, khoai, cà rốt để ăn kèm giết thịt nướng.
Vậy là monansinhvien.com đã giới thiệu đến bạn cách thức làm món giết mổ nướng kiểu Hàn Quốcthơm ngon, chuẩn vị. hy vọng rằng  công thức làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc này buổi tụ tập bạn bè trong thời tiết lạnh giá của bạn sẽ phát triển thành êm ấm, vui vẻ, tiết kiệm hơn rộng rãi. Chúc Các bạn thành công.