cách làm món thịt nướng kiểu hàn

20:07 Unknown 0 Comments

Hãy thử hình dong trong tiết trời lạnh giá của mùa đông bạn được cùng bạn bè quây quần thưởng thức món giết thịt nướng kiểu Hàn Quốc thơm nức, mềm, ngọt, nóng hổi sẽ tuyệt vời như thế nào, tuy vậy giá cho một bữa giết nướng cho khoảng 6 người lại không hề tốt. Nhưng bạn nên biết không cần ra tận nhà hàng để thưởng thức bữa tiệc giết thịt nướng kiểu Hàn Quốc thơm ngon nhưng khá đắt đỏ này, hôm nay monansinhvien.com sẽ giúp bạn Tìm hiểu công thức làm cho món giết mổ nướng kiểu Hàn Quốc hấp dẫn.
Cách làm thịt nướng kiểu Hàn Quốc chuẩn vị
  • Quán giết thịt nướng Hàn Quốc Gogi House ngon đúng điệu
  • cách làm mứt dừa non ngon dẻo thuần tuý tại nhà
  • cách khiến mứt dâu tây ngon quyến rũ
  • bí quyết làm cho mứt bí đao ngon nhất

nguyên liệu khiến cho món giết mổ nướng kiểu Hàn Quốc (cho 6 người)

Nguyên liệu làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– 1kg giết ba chỉ
– ½ quả lê
– 1 củ hành tây
– 1 nhánh gừng
– một củ hành khô
– 3 nhánh tỏi
– 2 khóm hành lá
– 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, một thìa cà phê tuyến đườngmột thìa cà phê mật ong, 2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê dầu mè, 1 thìa canh tương ớt Hàn Quốc.

bí quyết làm thịt nướng kiểu Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu khiến cho món giết mổ nướng kiểu Hàn Quốc
– dùng dao lam cạo sạch lông trên phân bì của miếng làm thịt lợn, rửa sạch.
Sơ chế nguyên liệu làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Thái giết thịt lợn thành những bản dày khoảng 0,3 cm.
– Hành, tỏi, hành tây bóc vỏ, rửa sạch.
– Gừng cạo vỏ, rửa sạch.
– Lên gọt vỏ, rửa sạch.
Chuẩn bị gia vị cho món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Cho hành, tỏi, hành tây, hành tím, gừng, nước tương vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
cách ướp gia vị món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Đổ hổ lốn này vào âu giết mổ, cho thêm các dòng gia vị vào trộn đều.
– Hành lá nhặt rễ, rửa sạch, thái khoanh nhỏ.
Bước 2: Tiến hành làm
Các bước làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Trộn đều các nguyên liệutiêu dùng màng bọc thực phẩm bọc âu giết lại, ướp làm thịt trong vòng 2 giờ, ví như trời nóng bạn nên để giết vào ngăn mát tủ lạnh.
– Đặt vỉ nướng lên bếp, cho hai thìa canh vào láng đều mặt vỉ, đợi dầu hơi nóng cho từng miếng giết vào nướng vàng 2 mặt.
– Gắp giết mổ nướng đã chín ra đĩa, thưởng thức với kim chi, dưa chuột và 1 ít rau thơm.

Lưu ý lúc làm cho món thịt nướng kiểu Hàn Quốc

Lưu ý khi làm món thịt nướng kiểu Hàn Quốc
– Bạn sở hữu thể tiêu dùng bơ thay cho dầu ăn để nướng làm thịt nhờ vậy món làm thịt nướng kiểu Hàn Quốc sẽ sở hữu mùi thơm, ngậy quyến rũ ngay kể từ nướng.
– Vì trong thành phần gia vị ướp với các con phố nên miếng giết thịt rất dễ cháy thành ra trong gia đoạn nướng lúc đầu bạn để nhiệt ở mức vừa để miếng giết thịt chín đều, lúc nướng thường xuyên lật miếng giết để giết thịt vàng đều hai mặt.
– Trong thời kỳ nướng giết bạn  thể nướng thêm ngô, khoai, cà rốt để ăn kèm giết mổ nướng.
Vậy là monansinhvien.com đã giới thiệu đến bạn cách thức khiến món giết thịt nướng kiểu Hàn Quốcthơm ngon, chuẩn vị. hy vọng rằng với công thức làm cho món giết nướng kiểu Hàn Quốc này buổi tụ tập bạn bè trong thời tiết lạnh giá của bạn sẽ phát triển thành đầm ấm, vui vẻ, tiết kiệm hơn nhiều. Chúc Các bạn thành công.