hướng dẫn làm món nem cốm ngon tại nhà

19:44 Unknown 0 Comments

Từng chiếc nem cốm loship giòn rụm bên không tính, dẻo thơm bên trong sẽ sở hữu hương vị mùa thu tới bữa cơm gia đình bạn, cùng vào bếp trổ tài thôi nào!

  • với 1 cách làm chả cốm ngon - đẹp - lạ lý tưởng, bạn đã biết chưa?
  • khiến nem chay cực giòn cực ngon cho ngày mồng một
  • giả dụ chưa thử nem tôm theo cách này thì thật uổng phí
  • bí quyết khiến cho nem ốc giòn sựt ngon đúng chuẩn Hà Nội
  • Món ngon cuối tuần: Nem gà chiên xù ngon miễn chê
  • khiến cho bún nem chuẩn kiểu Hà Nội ko khó tí nào!
  • Nem cá rô phi giòn ngon thơm phức bạn đã thử chưa?

Nguyên liệu
200g cốm tươi
150g thịt xay
Miến
Mộc nhĩ
Nấm hương
Trứng gà
Cà rốt
Tỏi, hành khô
Bột chiên xù
Bánh đa nem
phương pháp khiến cho
Bước một
Miến, mộc nhĩ, nấm hương ngâm nước cho nở, rửa sạch, thái nhỏ.
Hành khô và tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2
Trộn thịt xay với miến, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô, tỏi, cho thêm cà rốt thái sợi và 100g cốm. Nêm thêm mì chính, hạt tiêu trộn đều.
Bước 3
Đập trứng vào âu nhân nem, nêm thêm mì chính, hạt tiêu trộn đều.
Bước 4
Gói nem thành từng chiếc nhỏ.
Bước 5
Trộn nốt 100g cốm còn lại với khoảng 50g bột chiên xù.
Đập một quả trứng ra bát đánh tan. Nhúng từng loại nem qua trứng, rồi lăn qua cốm sao cho cốm bám đều bên bên cạnh từng chiếc nem.
Bước 6
Đổ dầu ăn vào chảo, cho nem vào chảo rán vàng đều những mặt.
Bước 7
khi nem vàng đều, bạn gắp nem ra rổ mang giấy thấm dầu cho ráo nhé!
Nem là món ăn truyền thống nổi danh của người Việt Nam. Chỉ mang 1 chút biến tấu nhỏ sở hữu cốm, món nem truyền thống sẽ trở thành đặc trưng hơn và ăn siêu lạ miệng đó nhé! Từng loại nem giòn rụm bên không tính, dẻo thơm bên trong sẽ với hương vị mùa thu tới bữa cơm gia đình bạn. Nem cốm siêu hợp để dùng kèm nước mắm chua cay mặn ngọt, hoặc thích vị béo ngậy bạn mang thể tìm sốt mayonnaise nhé!
Không thể bỏ qua món nem cốm tuyệt ngon khi thu về - Ảnh 9.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!